MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH
trạm TakahatafudoTrường chúng tôi nằm ở thành phố Hino, Tokyo. Thành phố Hino ở vị trí gần trung tâm Tokyo, từ xưa là cứ điểm tập trung nhiều công ty lớn như Nhà máy otô Hino, Điện Máy Fuji, Konica Minolta, Fanuc, Teijin, phát triển như là thành phố công nghiệp, và có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hỗ trợ.
Gần trường chúng tôi có nhiều trường đại học và là thành phố văn hóa giáo dục, gần nhiều trường đại học danh tiếng như Đại Học Chuo, Đại Học Meisei, Đại Học Teikyo, Đại Học Nhạc Họa Tokyo, Đại Học Thủ Đô Tokyo … Do vậy sẽ rất thuận lợi cho những học sinh muốn học lên Đại Học cũng như sẽ dễ hòa nhập vào cuộc sống.
Trường chúng tôi gần ga Hodokubo, tàu một ray trên cao thành phố Tama. Đi một ga bằng tàu một ray trên cao là đến ga lớn Takahatafudo tuyến Keiosen. Xung quanh ga Takahatafudo là khu buôn bán trung tâm của thành phố Hino, các trung tâm thương mại hiện đại như trung tâm mua sắm Keio, dãy phố đi bộ quanh đền Takahatafudo , là đền phật giáo có lịch sử, là khu vực lúc nào cũng sầm uất nhộn nhịp. Tại đền Takahatafudo có rất nhiều các lễ hội để bạn có thể cảm nhận truyền thống và lịch sử Nhật Bản, tiếp xúc trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.
Xung quanh môi trường học Around The School Environment
Gần trường chúng tôi có rất nhiều trường đại học.
Chúng tôi xin ví dụ những trường đại học chính.
 Đại Học Thủ Đô Tokyo
 Đại Học Meisei
 Đại Học Teikyo
 Đại Học Chuo
 Đại Học Nhạc Họa Tokyo
 Đại Học Văn Hóa Nhật Bản
 Đại Học Bách Khoa Tokyo
Ngoài ra còn rất nhiều các trường đại học khác.
Vì tọa lạc ở gần xung quanh các trường đại học nên các bạn có thể cảm nhận không khí đại học, nắm bắt được thông tin và tham gia vào các sự kiện.
Vì sống gần Tokyo nên các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống đại học tại các trường học lên.
Page top